Điều khoản sử dụng MoboGame

29/01/2015

Điều khoản sử dụng MoboGame

 

A. Đối với việc truy cập website game.mobo.vn

Bằng việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi khi truy cập website tại địa chỉ  http://game.mobo.vn, bạn đã đồng ý với các điều khoản sau đây của MoboGame:

 1. Bạn không được đăng kí nhiều hơn 1 tài khoản trên MoboGame. Bạn không được tạo và sử dụng tài khoản thay cho người khác. MoboGame cho phép đăng kí 2 tài khoản nếu có 2 người sử dụng chung một router nhưng tuyệt đối không được đăng ký và sử dụng chung một máy tính. Một người sử dụng 2 tài khoản hay đăng kí nhiều hơn 2 là vi phạm điều khoản của MoboGame. Chúng tôi được quyền xóa tài khoản dư thừa, không hợp lệ để tiết kiệm tài nguyên hệ thống.
 2. Bạn không sử dụng phần mềm thay đổi IP hay proxy để đăng ký thành viên hay sử dụng các dịch vụ khác trên MoboGame.
 3. MoboGame có thể sửa đổi các điều khoản tại bất kỳ thời điểm nào tuỳ ý bằng cách đăng một phiên bản cập nhật của các điều khoản trên website của MoboGame và thông báo bằng văn bản cho người dùng.
 4. Chúng tôi được quyền ngưng tài khoản của bạn trong trường hợp bạn vi phạm một trong những điều khoản nêu trên.

B. Đối với các trò chơi do MoboGame cung cấp:

Đối với các trò chơi trực tuyến trên di động được MoboGame cung cấp tại Việt nam, một khi bạn đã tham gia trò chơi nghĩa là người dùng đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản dưới đây:

I.  Về tài khoản sử dụng (account):

 1. Khi đăng ký tài khoản mới, người dùng nên kích hoạt (tài khoản) thông qua email xác nhận hệ thống gửi lại. Đây không phải là tính năng bắt buộc, nhưng nếu có những rủi ro, mất mát xảy ra, chúng tôi chỉ tiếp nhận những trường hợp đã kích hoạt tài khoản. Những thông tin về: thời gian nạp thẻ, số seri thẻ nạp, số điện thoại nạp tiền đầu tiên, ngày tạo tài khoản... sẽ được dùng làm căn cứ để giải quyết khiếu nại.
 2. Nếu người dùng cung cấp bất kỳ thông tin nào không trung thực hoặc không chính xác, hoặc nếu chúng tôi có cơ sở để nghi ngờ rằng thông tin đó không phải là thông tin trung thực hoặc không chính xác, NPH có quyền đình chỉ tạm thời để xác minh hoặc chấm dứt việc sử dụng Tài Khoản của người dùng, và từ chối toàn bộ việc sử dụng Dịch Vụ (hoặc bất kỳ phần nào của Dịch Vụ) tại thời điểm hiện tại hoặc sau này mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với người dùng.

II.  Mật khẩu của tài khoản (account password) & nhân vật (character):

 1. Trong phần quản lý tài khoản, đối với một tài khoản, người chơi sẽ có một mật khẩu. Mật khẩu được sử dụng để đăng nhập vào các game và các website. Muốn lấy lại mật khẩu thì tài khoản phải được kích hoạt. Người chơi có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất nếu có phát sinh.
 2. Với một tài khoản có thể tạo được nhiều nhân vật để chơi trong trò chơi. Khi tạo nhân vật, người dùng phải tuân thủ theo nguyên tắc đặt tên do game đã công bố.

III.  Các điều khoản khác:

 1. Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào trò chơi hay làm thay đổi kết quả chơi bình thường (hack, cheat, bots…). Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn và bị xử lý theo quy định của pháp luật.
 2. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của trò chơi cũng như hệ thống máy chủ.
 3. Khi phát hiện ra lỗi của trò chơi, người dùng hãy thông báo cho chúng tôi qua đường dây nóng 1900 6611 hoặc qua Thư (email) cho GM trong game.
 4. Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của trò chơi. Mọi hành vi này đều bị xem là những hành vi phá hoại tài sản của người khác và sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 5. Không chấp nhận việc mua bán vật dụng hoặc tài khoản của trò chơi bằng tiền thật hoặc hiện kim ở trong lẫn ngoài trò chơi. Trong trường hợp người sử dụng vi phạm điều khoản này, chúng tôi không có bất kỳ trách nhiệm nào trong việc phục hồi đồ vật hay nhân vật. Ngoài ra, nếu phát hiện những tài khoản vi phạm chúng tôi sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn.
 6. Khi giao tiếp với người chơi khác, người dùng không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người chơi khác.
 7. Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc...).
 8. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người chơi khác trong game. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý hoặc khóa tài khoản.
 9. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất cứ vấn đề gì về hệ thống khi người dùng cài đặt và sử dụng trò chơi.
 10. Khi phát hiện những vi phạm như sử dụng cheats, hacks, hoặc những lỗi khác, Chúng tôi có quyền sử dụng những thông tin mà người dùng cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho Cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.
 11. Trong những trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, hoặc do thiên tai... người dùng phải chấp nhận những thiệt hại nếu có.
 12. Chúng tôi có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản trong các trường hợp người đó vi phạm những qui định kể trên mà không cần sự đồng ý của người sử dụng.
 13. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị, và các chính sách của nhà nước... Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của người đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.
 14. Tuyệt đối không bàn luận về các vấn đề Chính trị.
 15. Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm game cũng như công ty phát hành dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với trò chơi hoặc xử lý trước pháp luật nếu cần thiết.
 16. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về mọi giao dịch trong trò chơi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự mất mát, thiệt hại hay khiến nại nào liên quan đến việc mua bán, trao đổi trong game.
 17. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.
 18. Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của thành viên sẽ được bảo mật, nhưng trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng.
 19. Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm nào khác trên game cũng như diễn đàn mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi.
 20. Nghiêm cấm tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.
 21. Mọi vi phạm sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 22. Chúng tôi có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website cũng như diễn đàn.
 23. Chúng tôi có quyền xóa các tài khoản của người sử dụng nếu tài khoản này không được sử dụng để đăng nhập vào game trong một năm tính từ lần sử dụng cuối cùng.
 24. Đối với những tài khoản hay nhân vật bị khoá, theo quy trình giải quyết khiếu nại, Chúng tôi sẽ chỉ tiếp nhận và giải quyết các khiếu kiện trong vòng 14 ngày kể từ ngày bị khóa.
 25. Các trường hợp vi phạm nội quy kênh chat như quảng bá các sản phẩm khác không phải của game do MoboGame cung cấp...phát hiện sẽ bị khóa tài khoản trong 3 ngày, nếu vẫn tái phạm sẽ bị khóa vĩnh viễn tài khoản.
 26. Những điều khoản bổ sung sẽ được cập nhật ngay khi có hiệu lực phù hợp với tình hình hiện tại của các tựa game do MoboGame phát hành.